บริการของเรา

Home Interior Design

รับตกแต่งภายในบ้าน

Ravi Design บริการตกแต่งภายในบ้าน ที่สามารถเปลี่ยนบ้านของคุณให้ตรงตามสไตล์ตามที่คุณต้องการ!ทุกการตกแต่งภายในบ้านไม่เพียงแค่ทำให้บ้านดูสวยงาม แต่ยังสร้างบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นกับทุกคนภายในบ้าน เราจะช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้เป็นที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้น. เราให้ความสำคัญกับวัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่ง การตกแต่งภายในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่เพียงแค่ช่วยปรับปรุงคุณภาพของชีวิตทางด้านการตกแต่ง แต่ยังทำให้บ้านของคุณเป็นต้นแบบในการให้ความสำคัญกับความยั่งยืน เราไม่เพียงแค่การจัดหาอุปกรณ์หรือวัสดุตกแต่งที่ทันสมัยและสวยงาม แต่ยังคำนึงถึงความคุ้มค่าและความเหมาะสมต่อการใช้สอยของลูกค้า เราเน้นให้ความสำคัญกับรายละเอียดการตกแต่งทุกรายการ. เรารับฟังความต้องการของลูกค้า เพื่อนำมา “ดีไซน์” ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสีที่เข้ากัน, อุปกรณ์ตกแต่งที่มีสไตล์, หรือแม้กระทั่งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ทำให้บรรยากาศภายในเป็นที่น่าอยู่อาศัยยิ่งขึ้น. ทุกการตกแต่งพื้นที่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น เราวางแผนการตกแต่งที่ดีและการเลือก “ดีไซน์” ที่เหมาะสม ทำให้ทุกพื้นที่มีการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ. เราตกแต่งภายในให้อยู่ในงบประมาณของลูกค้าเพื่อไม่ให้งบการตกแต่งบานปลาย.

Condo Interior Design

รับตกแต่งภายในคอนโด

การตกแต่งภายในคอนโด ที่มีพื้นที่จำกัดไม่ใช่ทางเลือกที่จะลดคุณค่าและความสวยงาม แต่เป็นโอกาสที่ทำให้พื้นที่เล็กกลายเป็นห้องพิเศษที่น่าอยู่และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการรับตกแต่งภายในคอนโดที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย และสบายตามสไตล์ของคุณ สร้างสรรค์พื้นที่ส่วนตัว ในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณได้ตามต้องการ.

Restaurant Interior Design

รับตกแต่งร้านอาหาร

Ravi Design ไม่เพียงเติมเต็มด้วยความสวยงาม, แต่ยังทำให้ร้านอาหารของคุณกลายเป็นที่พักผ่อนที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์! เราไม่เพียงแค่สร้างสรรค์ด้วยการตกแต่งที่น่าทึ่ง, แต่ยังมีการคำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ.

ทีมนักออกแบบของเรามีความเข้าใจในสิ่งสำคัญของการจัดสรรพื้นที่ในร้านอาหาร เพื่อให้ผู้คนได้รับความสนุกสนานและประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่ทันสมัย, การจัดระเบียบที่สอดคล้องกับบรรยากาศ, หรือการสร้างพื้นที่ที่เหมาะสมกับการทำธุรกิจของคุณ.

Ravi Design มุ่งเน้นให้คุณมีร้านอาหารที่สวยงามที่ทำให้คนต้องการกลับมาอีกครั้ง, และทำให้ร้านของคุณเป็นที่น่าจดจำในใจของลูกค้าทุกคนที่มาร่วมสัมผัส.

Kitchen Decoration Design

รับตกแต่งห้องครัว

ห้องครัวเป็นศูนย์กลางของครอบครัวที่สร้างบรรยากาศอบอุ่นและเชื่อมต่อสมาชิกภายในครอบครัว
การทำอาหารร่วมกันเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีของสมาชิกทุกคนในบ้าน
การตกแต่งห้องครัวไม่เพียงแค่เรื่องการตกแต่ง แต่ยังเป็นการสร้างพื้นที่ ที่เป็นศูนย์รวมของทุกคนในบ้าน
ที่ทำให้ทุกคนภายในบ้านมีความสุขขณะทำกิจกรรมทำอาหาร.
เราเลือกใช้วัสดุที่ทนทานต่อการใช้งานทุกวันและง่ายต่อการดูแล
โครงตู้เราเลือกใช้วัสดุที่ป้องกันความชื้นและป้องกันปลวก
ท็อปเคาน์เตอร์เรามีวัสดุให้เลือกตามความเหมาะสม เช่น หินเกรนิต หินอ่อน หินควอทซ์ หินเทียม
หรือ หินสังเคราะห์ ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในห้องครัวในตอนนี้

ชุดครัวบิวท์อิน ราคาคุณภาพ ครัวที่ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์และออกแบบให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ได้อย่างลงตัว
และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ไม่ว่าครัวของคุณจะมีพื้นที่มากหรือน้อย ชุดครัวบิวท์อิน ก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปเเบบให้ลงตัวกับพื้นที่จริง ให้เข้ากับความต้องการของคุณได้ และ ใช้พื้นที่ที่คุณมีอยู่อย่างคุ้มค่า. Built in ห้องครัว คุณภาพสูงด้วยวัสดุกันชื้น, กันปลวก สำหรับใครที่คิดอยากทำ ครัว Built-in แต่ยังไม่มีไอเดียหรือไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน และกำลังมองหาผู้ช่วยออกแบบตกแต่งห้องครัวอยู่ สามารถแอดไลท์ปรึกษาฝ่ายแบบได้ที่…..ravidesign2016